Báo giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế] tại Hà Nội năm 2021.

Trường Sinh xin gửi tới toàn thể các Quý vị bảng Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021, ưu đãi miễn phí thiết  khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh. Trường Sinh cam kết báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh, dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. 
- Công ty Trường Sinh xin kính chào toàn thể tất cả các Quý vị. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

- Kính thưa toàn các Quý vị! Dịch vụ thiết kế & xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ với chúng ta trong những năm gần đây. Dịch vụ thiết kế & xây nhà trọn gói không chỉ giúp cho Quý vị tiết kiệm về thời gian mà Quý vị còn yên tâm hơn với chất lượng công trình của mình. Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành nói chung hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp về dịch vụ Thiết kế và thì thi công xây nhà trọn gói tuy nhiên để lựa chọn trong số này những công ty xây nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Nhằm mục đích mang lại quyền lợi cho khách hàng, bài viết này của chúng tôi nhằm mục đích giới thiệu đến Quý vị về các dịch vụ của Trường Sinh, báo giá xây nhà trọn gói tại Hà nội, Quy trình xây dựng nhà trọn gói cũng như cách lựa chọn những công ty xây nhà trọn gói uy tín

 

- Kính thưa toàn thể các Quý vị ! Công ty Ty Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực "Tư vấn - Thiết kế - Thi công" Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện các công trình biệt thự liền kề trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. 
 

Đội ngũ giám sát thi công của công ty Trường Sinh

Đội ngũ giám sát thi công của công ty Trường Sinh

 
- Với phương châm Chữ Tín + Chữ Tâm luôn đặt lên tập thể CBCNV trong công ty Trường Sinh luôn giữ vũng khẩu hiệu "XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP". Trường Sinh luôn có đội ngũ kiến trúc sư, giám sát thi công công trình được đào tạo bài bản từ các trường Đại học và cao đẳng. Sự khác biệt của chúng tôi so với các công ty thiết kế, xây nhà trọn gói khác đó chính là chúng tôi luôn có đội ngũ thợ biên chế của công ty do công ty trực tiếp trả lương thuộc các bộ phận khác nhau với số lượng từ 50-80 người, tay nghề giỏi và ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Trường Sinh cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng những công trình chất lượng hơn cả mong đợị
 

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà trọn gói và các dịch vụ khác của Trường Sinh 

 

- Kính thưa toàn thể các Quý vị công ty chúng tôi là một trong những công ty luôn đa dạng hóa trong các ngành nghề xây dựng. Chúng tôi luôn cung cấp trọn gói các dịch vụ từ khâu thiết kế đến xin cấp phép xây dựng và triển khai thi công các hạng mục xây dựng. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:
 

1. Thiết kế nhà ở các loại.

 

Trường Sinh với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi nhận thiết kế.
- Thiết kế nhà ở dân dụng.
- Thiết kế nhà mặt phố.
- Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phân lô. 
- Thiết kế nhà hàng, khách sạn.
- Thiết kế gia cố kết cấu, cait tạo sửa chữa. Thiết kế và thi công nội thất...
>>> Xem thêm báo giá thiết kế tại đây
 

2. Dịch vụ xin cấp phép xây dựng


- Khi nhận thiết kế nhà cho các Quý vị. Ngoài việc hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế chi tiết chúng tôi còn cung cấp cho Quý vị một bộ hồ sơ thiết xin cấp xây dựng và chúng tôi còn hỗ trợ đi xin cấp phép nếu Quý vị sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi.
>>> Xem thêm Quy trình xin cấp phép xây dựng tại đây.
 

3. Phá dỡ nhà cũ, giải phóng mặt bằng, ép cừ ép cọc bê tông, chống văng công trình...


- Trường Sinh được trang bị đầy đủ các máy móc cũng như nhân công thi công. Chúng tôi nhận thi công phá dỡ, giải phóng mặt bằng, đào móng, ép cừ, ép cọc bê tông, chống văng đảm bảo an toàn cho các công trình liền kề.
>>> Xem thêm báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây.
>>> Xem thêm ép cọc bê tông tại đây.
 

4. Dịch vụ xây nhà trọn gói 


- Trường Sinh chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, các dịch vụ Xây nhà Trọn gói chúng tôi cung cấp bao gồm:
+ Xây nhà trọn gói phần xây thô. (Xem thêm tại đây)
+ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
>>> Xem thêm dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây.
 

5. Thiết kế gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.


- Không chỉ là một trong những doanh nghiệp xây nhà trọn gói uy tín, chúng tôi còn là một trong những chuyên gia "Gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà trọn gói"
+ Xem thêm Quy trình gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại đây.
+ Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại đây.

Trên đây đây là các dịch vụ xây dựng trọn gói mà chúng tôi cung cấp. Trường Sinh cũng trân trọng gửi đến toàn thể các Quý vị Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói để Quý vị tham khảo.
 

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021


- Công ty xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Hà Nội và bảng báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay để Quý vị tham khảo.
 

Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Hà Nội năm 2021.


Trường Sinh xin cam kết với các Quý khách hàng:
- Không bán thầu, không tự tổ chức thi công.
- Đội ngũ giám sát và thi công trung thực, chuyên nghiệp.
- Nguyên vật liệu đảm bảo chính hãng như cam kết.
- Phạt 50 triệu/1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Cam kết tiến độ và chất lượng.
- Luôn sát cánh cùng chủ nhà lựa chọn những vật tư tốt nhất.
 

 

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 15% - 30% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 110% - 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% - 50%  


Quý vị lưu ý:
Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
- Đơn giá được tính từ các đầu cọc trở lên.
- Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền. (Chủ đầu tư cung cấp gạch ốp lát để Trường Sinh thi công).
- Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô, Quý vị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế Quý vị sẽ tạm ứng trước 30-50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.

 

Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.


Trường Sinh xin cam kết với các Quý khách hàng:
- Không bán thầu, không tự tổ chức thi công.
- Đội ngũ giám sát và thi công trung thực, chuyên nghiệp.
- Nguyên vật liệu đảm bảo chính hãng như cam kết.
- Phạt 50 triệu/1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Cam kết tiến độ và chất lượng.
- Luôn sát cánh cùng chủ nhà lựa chọn những vật tư tốt nhất.
  

Vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 

- Khi Quý vị giao khoán công trình theo hình thức trọn gói, nhà thầu sẽ phối hợp cùng với Quý vị lên phương án thiết kế, đưa ra các giải pháp sao công năng sử dụng phù hợp đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như an toàn của công trình, hỗ trợ chủ nhà về khâu pháp lý cũng như lên phương án thi công an toàn cho các công trình liền kề. Ngoài ra nhà thầu sẽ có trách nhiệm giám sát thi công, lựa chọn các chủng loại vật tư phù hợp, công trình luôn đảm bảo chất lượng. 
 
- Giải pháp xây nhà trọn gói không chỉ giúp các chủ đầu tư yên tâm hơn với công việc của mình mà xây nhà trọn gói sẽ mang đến cho Quý vị những công trình tốt hơn về mặt chất lượng, đẹp hơn về mặt thẩm mỹ, tối giản tối đa về mặt chi phí khi xây nhà và một đặc điểm nữa khi xây nhà trọn gói đó là toàn bộ các sản phẩm Quý vị được bảo hành chính hãng... Nhận ra được các giá trị đó, chính vì thế những năm trở lại đây không chỉ các chủ đầu tư sống trên địa bàn thành phố Hà Nội lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói mà các Chủ ở các tỉnh thành cũng lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói. Trên đây là những lý do vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 

Giao khoán xây nhà trọn gói Quý vị cần lưu ý.


- Xây nhà theo hình thức giao khoán trọn gói luôn là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên xây dựng nhà cửa là một công việc hệ trọng của cả một đời người, ngôi nhà không chỉ là một tổ ấm mà còn là một tài sản giá trị Quý vị đã tích lũy để xây dựng. Vì thế dể cho ngôi nhà của mình được chất lượng đúng với giá trị Quý vị mong muốn. Trước khi Quý vị đặt niềm tin vào một công ty nào đó Quý vị cần phải tìm hiểu công ty đó thật kỹ thông qua các CHỦ ĐẦU TƯ họ đã từng thi công. 

- Một công ty xây nhà trọn gói Uy tín họ phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố như tính chuyên nghiệp, năng lực của một hệ thống công ty, cũng như tính trung thực và nghiêm túc trong quá trình làm việc...Hồ sơ năng lực của công ty xây nhà trọn gói Uy tín không chỉ thể hiện qua cách đánh giá của các Chủ đầu tư để khách quan hơn Quý vị nên tìm hiểu thêm hàng xóm của những chủ đầu tư đó.
 

Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ Quý vị cần lưu ý


- Báo giá xây nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Nhu cầu của chủ đầu tư, đơn giá vật liệu xây dựng vào tùy từng thời điểm, mặt bằng thi công cũng như diện tích xây dưng...Đối với một công ty báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ hơn so với thị trường Quý vị cần kiểm tra xem vật liệu mà họ sử dụng trong công trình là vật liệu gì và của hãng nào. Đặc biệt có những đơn vị vì muốn nhận được công trình có thể vật liệu mà họ sử dụng là những vật liệu không đảm bảo chất lượng, giá rẻ hoặc trong báo giá xây nhà trọn gói họ không thể hiện tính minh bạch trong quá trình thi công sẽ tính thêm chi phí phát sinh...
 

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín của Trường Sinh.


Trường Sinh là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Như đã nói ở trên công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư, giám sát và thi công chuyên nghiệp. Sự khác biệt của công ty chúng tôi so với các công ty khác ở thời điểm hiện tại đó là chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi thuộc các bộ phận khác nhau với số lượng từ 50-80 người và công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, các xưởng sản xuất như xưởng sản xuất nội thất, cơ khí, nhôm kính. Chính vì thế chúng tôi luôn khẳng định thương hiệu của mình về chất lượng cũng như về giá thành. Chúng tôi luôn áp dụng những quy trình thi công, vật liệu mới nhất từ các nước tiên tiến để công trình luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công nhanh nhất.
 

Trường Sinh là một doanh nghiệp xây nhà trọn gói uy tín.


Với phương trâm "CHỮ TÍN + CHỮ TÂM" luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu thông qua các công trình thực tế. Trong thời gian vừa qua Trường Sinh đã và đang triển khai thiết kế, thi công rất nhiều dự án cho các chủ đầu tư. Chúng tôi được đánh giá rất cao về năng lực, ý thức trách nhiệm trong công việc và phong cách phục vụ khách hàng của từng thành viên trong công ty. "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI". Dưới đây là một số ý kiến của các khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

 

Thương hiệu xây nhà trọn gói của Trường Sinh thông qua các công trình thực tế.


Dưới đây là một số ý kiến của các khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.


+ Anh Nguyễn Viết Viết Cường.
+ Địa chỉ: Số nhà 8, ngách 88, ngõ Thịnh Quang, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
+ Sử dụng dịch vụ: Tư Vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Trường Sinh.
  
+ Bác Nguyễn Đình Tịnh
+ Địa chỉ: Số nhà 32, phố Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
+ Sử dụng dịch vụ: Tư Vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Trường Sinh.
+ Chú Nguyễn Quốc Hoàng
+ Địa chỉ: Số nhà 17, phố Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
+ Sử dụng dịch vụ: Tư Vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Trường Sinh.
+ Anh Trần Huy Chương
+ Địa chỉ: Số nhà 68, phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
+ Sử dụng dịch vụ: Tư Vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Trường Sinh.
+ Cô Nguyễn Thị Phương
+ Địa chỉ: Số nhà 19, ngõ 24, đường Lý Sơn, quận Long Biên, TP Hà Nội.
+ Sử dụng dịch vụ: Tư Vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Trường Sinh. 
 

Các gói dịch vụ xây nhà trọn gói Trường Sinh cung cấp cho khách hàng.


Trường Sinh luôn có 3 giải pháp xây nhà trọn gói để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:
+ Xây nhà trọn gói phần thô.
+ Xây nhà trọn gói chìa khóa tay.
+ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay + thiết kế thi công nội thất
- Đối với gói xây dựng phần thô chúng tôi miễn phí 50% giá trị thiết kế. Gói chìa kháo trao tay miễn phí 100% giá trị thiết kế. Gói chìa khóa trao tay và thi công nội thất miễn phí 100% giá trị thiết kế.
 
 
 

Vật liệu trường sinh sử dụng cho các công trình xây dựng trọn gói.

 

+ Xây nhà trọn gói phần thô tại Trường Sinh


- Điều đầu tiên chúng tôi xin khẳng định với khách hàng vật liệu mà chúng tôi cung cấp là những vật liệu chính hãng, đều được kiểm tra chất lượng đầu vào trước khi cung cấp vào công trình. Như Quý vị đã biết xây dựng nhà cửa là công việc hệ trọng của cả một đời người. Đối với phần hoàn thiện nội thất khi Quý vị chưa có đủ tài chính thì sau vài năm Quý vị có thể thay thế hoặc bổ sung. Nhưng đối với phần xây thô Quý vị sẽ không thể thay đổi được chính vì thế từ khâu thiết kế đến quá trình thi công chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ để công trình luôn được đảm bảo về chất lượng. Và Quý vị cũng không nên tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng phần xây thô. Là một doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của hạng mục xây thô.  

Xây nhà trọn gói phần thô đó là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần xây thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát đá,  gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công tùy vào vị trí địa lý của công trình.

- Vật liệu xây nhà trọn gói xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon, Hoàng Long... Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm...Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín. 

+ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.


- Tùy vào nhu cầu của Khách hàng dù là gói thầu Trung Bình, gói thầu khá hay gói thầu khá +. Chúng tôi luôn khẳng định tất cả các sản phẩm hoàn thiện chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng. Cam kết cung cấp đúng như thỏa thuận và hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Trường Sinh cam kết phạt 50tr/ lần hoặc thanh lý hợp đồng xây nhà trọn gói nếu Quý vị phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc cung cấp sản phẩm không đúng như bảng báo giá xây nhà trọn gói. Ngoài xây nhà trọn gói Trường Sinh còn là đối tác lâu năm và là Tổng kho gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của các hãng như: Viglacera, Prime, Catalan, Vitto, Mikado, Tây Ban Nha, Inax, Totto, Casa...chúng tôi có đầy đủ các nhà xưởng từ xưởng sản xuất nội thất, cơ khí, nhôm kính. Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết và khẳng định với Quý vị những sản phẩm cung cấp là những sản phẩm chính hãng và đặc biệt báo giá xây nhà trọn gói luôn cạnh tranh hơn so với các công ty xây nhà trọn gói khác.
 

+ Thiết kế và thi công nội thất.


- Kết thúc các gói hoàn thiện cơ bản. Chúng tôi sẽ thiết kế và thi công nội thất nếu Quý vị có nhu đầu. Chúng tôi có đầy đủ xưởng sản xuất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với đội ngũ thiết kế và thợ thi công tay nghề giỏi chúng sẽ là lựa chọn hoàn hảo về chất lượng đối với các sản phẩm về nội thất.
 

Bảo hành chất lượng sản phầm

 
- Tất cả các dự án do công ty Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công chúng tôi luôn bảo hành 5 năm về phần kết cấu. 3 năm đối với các sản phẩm hoàn thiện khác như các thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng...Và một sự khác biệt hơn nữa của chúng tôi đó là Trường Sinh sẽ có chính sách bảo trì sản phẩm trong vòng 2 năm. Cứ 6 tháng 1 lần phòng bảo hành sẽ liên hệ với khách hàng để thực hiện công việc bảo trì như bơm keo các vị trị của hệ thống cửa, sơm chám vá tường, kiểm tra hệ thống điện nước. Công việc bảo trì chúng tôi duy trì trong vòng 2 năm mà Khách hàng không phải mất thêm chi phí. Chúng tôi sẽ tính phí nếu sản phẩm bị lỗi do người tiêu dùng (Lưu ý: Phần nhân công sửa chữa chúng tôi sẽ hỗ trợ)
 

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói tại Trường Sinh.

 

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ xây mới hoặc cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ triển khai thiết kế  theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí)  cho khách hàng .


Kính thưa toàn thể các Quý vị trên đây bảng báo giá xây nhà trọn gói, cũng cách lựa chọn nhà thầu thi công trọn gói và giới thiệu về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi muốn gửi đến Quý vị. Bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý vị có kinh nghiệm tốt hơn trong việc lựa chọn nhà thầu thi công xây nhà trọn gói. Nếu Quý vị đang có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm Báo giá xây nhà trọn gói tại đây.
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
"XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP"
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

Fanpage Facebook