Báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng [Miễn phí thiết kế]

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh-Miễn phí thiết kế, báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh-Cam kết chất lượng...Báo giá thiết kế nhà ở

Xây dựng Trường Sinh xin Kính chào Quý khách. Xây dựng Trường Sinh xin kính chúc tất cả các Quý vị luôn vui vẻ và thành công.
 

Xây dựng Trường Sinh: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu.

 

Xây dựng nhà cửa là công việc quan trọng của cả một đời người. Ông cha ta đã có câu "An cư lập nghiệp", Ngôi nhà là tổ ấm của các thành viên trong mỗi gia đình để có được một ngôi nhà hoàn hảo dung hòa được các yếu tố thiết kế kiến trúc đẹp, sang trọng, tiện nghi và phù hợp phong Thủy với từng gia chủ là không hề đơn giản. Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay mỗi người đều bận mải với công việc của mình nên việc xây nhà trở sẽ trở lên khó khăn hơn bao giờ hết.

 

Từ việc xoay sở kinh tế, tìm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, đến việc xin cấp phép xây dựng sẽ làm cho Quý vị trở nên mệt mỏi hơn bao giờ hết...Vậy làm thế nào để Quý vị có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà vững chắc và đẳng cấp, hội tụ đầy đủ các yếu tố mà không mất thời gian quản lý, giám sát chất lượng công trình? Xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất cho Quý vị.

 

(Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi. Chắc chắn sẽ giúp Quý vị tìm cho mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín)

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH (Gọi tắt Xây dựng Trường Sinh). Là đơn vị chuyên thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Với phương trâm Chữ Tín + Chữ Tâm là kim chỉ nam, sứ mệnh của chúng tôi đó là mang đến cho Quý vị sự hài lòng, công trình chất lượng, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Báo giá xây nhà trọn gói, miễn Phí thiết kế [bảo hành 5 năm]

Thiết kế ngoại thất

Báo giá xây nhà trọn gói, miễn Phí thiết kế [bảo hành 5 năm]

Thiết kế Nội thất phòng khách

Báo giá xây nhà trọn gói, miễn Phí thiết kế [bảo hành 5 năm]

Thiết kế nội thất phòng khách

Báo giá xây nhà trọn gói, miễn Phí thiết kế [bảo hành 5 năm]

Thiết kế nội thất phòng ngủ
 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trường Sinh bao gồm:

 

+ Báo giá thiết kế nhà ở tại Hà Nội. (Click để xem chi tiết)

+ Báo giá thiết kế nhà ở tại Thái Bình. (Click để xem chi tiết)

+ Báo giá thiết kế nhà ở tại Hải Phòng.  (Click để xem chi tiết)

+ Thiết kế nhà ở tại Quảng Ninh (Click để xem chi tiết)

+ Xây nhà trọn gói tại Hà Nội. (Click để xem chi tiết)

+ Xây nhà trọn gói tại Thái Bình. (Click để xem chi tiết)

+ Xây nhà trọn gói tại Hải phòng. (Click để xem chi tiết)

+ Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh (Click để xem chi tiết)

+ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. (Click để xem chi tiết)

 

*** Xây dựng Trường Sinh Miễn phí thiết kế kiến trúc và kết cấu đối với các công trình có tổng diện tích xây dựng từ 350m2 trở lên. Đối với các công trình dưới 350m2 Xây dựng Trường Sinh sẽ hỗ trợ 50%/tổng giá trị thiết kế.

 

CAM KẾT XÂY DỰNG TRƯỜNG SINH XIN HOÀN LẠI TIỀN NẾU QUÝ VỊ KHÔNG HÀI LÒNG !
 

Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng:
 

Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2020

 

STT

Nội dung, hạng mục công việc

Xây nhà trọn gói

Đơn vị tính

Đơn giá Xây nhà trọn gói

VNĐ

Ghi chú: Vật liệu sử dụng Xây nhà trọn gói

1

Công trình có tổng diện tích > 350 m2

m2

2950000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

2

Công trình có tổng diện tích 300 - 350 m2

m2

3150000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

3

Công trình có tổng diện tích 250 - 300 m2

m2

3300000

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

4

Công trình có tổng diện tích < 250 

m2

Báo giá theo chi tiết bản vẽ thiết kế

BT thương mác 250, thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý…Xi măng xấy trát Hoàng Long, Bút sơn, Chinfon…Xi măng đổ cột Hoàng Thạch. Gạch đặc A1, vữa xi măng mác 75

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên

STT Cách tính diện tích Đơn vị tính Ghi chí
1 Móng băng 40% - 70% Diện tích mặt sàn
2 Móng đơn 15% - 30% Diện tích mặt sàn
3 Móng cọc 40% - 70% Diện tích mặt sàn
4 Tầng hầm 110% - 170% Diện tích mặt sàn
5 Mái chéo 1,30% Diện tích mặt sàn
6 Sân nhà 30% - 50%  

 

Xây nhà trọn gói uy tín

 

Để lựa chọn được một công ty xây nhà uy tín là không hề đơn giản. Hiện nay có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Quý vị chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên google hay các trang mạng xã hội sẽ xuất hiện một loạt các công ty xây nhà trọn gói với nhiều mức giá xây nhà khác nhau. Nhưng để lựa chọn trong số này một nhà thầu uy tín thực sự là không hề đơn giản. Để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một nhà thầu uy tín Quý vị cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế họ đã và đang thi công.

Xây dựng Trường Sinh với  Đội ngũ Thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tất cả các kiến trúc sư thiết kế, giám sát công trình được đào tạo từ các Trường Đại Học chính quy đặc biệt với số lượng công nhân sẵn có tay nghề giỏi chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng, báo giá xây nhà cạnh tranh. Phạt 50tr/ 1 lần nếu Quý vị phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

 

Báo giá xây nhà trọn gói, miễn Phí thiết kế [bảo hành 5 năm]

 

Công trình xây nhà trọn gói tại số nhà 135 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

 

Xây nhà trọn gói giá rẻ

 

Nếu một đơn vị báo giá rẻ hơn so với thị trường Quý vị cần phải lưu ý kiểm tra chi tiết dự toán xây dựng và các điều khoản trong hợp đồng xây nhà trọn gói mà họ gửi cho Quý vị. Như Quý vị đã biết tình trạng bớt xén vật tư tại các công trình xây dựng xảy ra rất nhiều. Có những đơn vị họ lợi dụng lòng tin của Quý vị và vì cái lợi trước mắt họ sẵn sàng bớt xén vật tư, trong quá trình thi công họ tính phát sinh hoặc công trình bị bán thầu cho một nhóm tổ đội không có người quản lý giám sát khiến cho công trình kém chất lượng và bị kéo dài.

 

Báo giá xây nhà trọn gói, miễn Phí thiết kế [bảo hành 5 năm]

 

Cán bộ giám sát 24/24 tại hiện trường, Đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi có ý thức trách nhiệm trong công việc!

 

Hợp đồng xây nhà trọn gói

 

Hợp đồng phải được soạn thảo một cách chặt chẽ từ cam kết vật tư nhà thầu cung ứng, chất lượng thi công, cam kết bảo hành, cam kết tiến độ...

 

Chính sách bảo hành chất lượng công trình

 

Xây dựng Trường Sinh bảo hành công trình xây nhà trọn gói lên đến 5 năm. Đối với công trình chúng tôi thiết kế và thi công xây dựng trọn gói công trình sẽ được bảo hành tổng thể 12 tháng, riêng phần kết cấu sẽ được bảo hành 5 năm.

 

Đối với công trình không thiết kế chúng tôi sẽ bảo hành tổng thể 12 tháng, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng duy tu bảo dưỡng trong vòng 5 năm. Nếu lỗi của do chúng tôi Quý vị sẽ được miễn phí hoàn toàn, nếu lỗi do người sử dụng chúng tôi chỉ tính nhân công cho 1 ngày làm việc (Hoàn toàn không tính lợi nhuận)
 

 

Tiến độ thi công xây nhà trọn gói - Xây dựng Trường Sinh: Xây dựng Trường Sinh luôn cam kết tiến độ với khách hàng. Thông thường công trình có tổng diện tích xây dựng < 500 m2 tiến độ thi công sẽ từ 7-12 ngày/1 sàn mái về phần xây thô. Tuy nhiên tiến độ thi công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, mặt bằng, vị trí địa lý của công trình xây dựng, khi đó tiến độ có thể thay đổi lên hoặc xuống.

 

Giám sát chất lượng nhà thầu thi công xây nhà trọn gói

 

 Về chất lượng: Vật liệu phải đảm bảo chất lượng đúng như cam kết trong hợp đồng. Quí vị có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào của mác thép, mác gạch, mác bê tông (trước khi tháo coppa) xác định thành phần hạt của cát, đá tại các phòng thí kiệm uy tín trên địa bàn.

 

Thép xây dựng phảm đảm bảo đủ đường kính của từng hạng mục sử dụng. Thép phải sử dụng hàng chính hãng như thép Hòa Phát, Thép Việt Úc, Thép Việt Đức, Thép Việt ý, Thép Việt Mỹ, Thép Việt Nhật. Trên cây thép phải có logo và tên nhà sản xuất. Quý vị lên yêu cầu nhà thầu làm thí nghiệm kiểm tra mác thép, Độ giãn dài và cường độ chịu uốn của thép trước khi thi công.

 

Gạch xây: Trong công trình lên sử dụng gạch đặc A1. Đối với tường bao tuyệt đối phải sử dụng gạch đặc, đối với gạch đặc sẽ có tác dụng tốt trong việc chống thấm tường, chạy đường điện và đường nước. Không sử dụng gạch ống để xây tường bao mà chỉ sử dụng để xây tường ngăn Phòng. Tốt nhất quý vị lên hạn chế sử dụng gạch ống. Để kiểm tra chất lượng gạch xây Quý vị cũng lên yêu cầu thí nghiệm để kiểm tra cường độ chịu nén và uốn.

 

  

 

Mác vữa xây tường phải đạt mác 75, mác cữa trát phải đạt mác 50. Xây tường phải đảm bảo cách mạch giữa viên gạch đông đặc. Xây tường đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho việc chống thấm tốt hơn, tường chắc chắn hơn.

 

 

Cấp phối bê tông phải đảm bảo đạt chất lượng, đạt cấp phối mác bê tông đã thiết kế. Sau khi đổ bê tông của 1 hạng mục phải được lấy mẫu để làm thí nghiệm xác định cường độ chịu nén của mác bê tông. Sau khi đổ bê tông xong phải được bảo dưỡng liên tục trong vòng 5-7 ngày.

 

(vật liệu xây dựng quý vị tham khảo tại đây)

 

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp Quý vị tìm cho mình một nhà thầu xây dựng nhà trọn gói Uy tín. Xây dựng Trường Sinh rất mong được phục vụ Quý vị

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH

(Giám đốc)

Nguyễn Ngọc Hạnh