Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 [Chuyên gia cố kết cấu]

Trường Sinh chuyên gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nôi. Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp chúng tôi cam kết báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.
Công ty TNHH Tư vấn XD và TM Trường Sinh xin kính chào toàn thể các Quý vị. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho toàn thể CBCNV trong công ty xin gửi đến Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa toàn thể các Quý vị những năm gần đây hạng mục Gia cố kết cấu hay sửa nhà trọn gói đang là xu hướng chung cho những gia đình khi cần mở rộng diện tích, cần thiết kế thay đổi công năng, cần gia cố kết cấu thêm tầng, cần bố trí thêm thang máy cho ngôi nhà của mình...Là một chuyên gia trong lĩnh vực gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói chúng tôi khẳng định hạng mục sửa chữa cải tạo nhà cửa là một trong những công việc khó khăn nhất trong lĩnh vực xây dựng, thậm chí còn khó khăn hơn cả việc xây mới.

Trường Sinh là một trong doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công , gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói,  hoàn thiện biệt thự liền kề...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cùng với phương trâm "CHỮ TÍN + CHỮ TÂM" đặt lên hàng đầu để xây dựng thương hiệu công ty, chính vì thế những dự án mà chúng tôi thực hiện đều được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, phong cách phục vụ...Công ty chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu bằng những công trình thực tế.

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói Quý vị vui lòng đọc bài biết viết của chúng tôi, bài viết này sẽ giúp cho quý hiểu sâu hơn về lĩnh vực gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói. Nội dung bài viết bao gồm:

1. Giới thiệu về dịch vụ xây dựng của Trường Sinh.
2. Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.
3. Trường hợp nào Quý vị nên sửa nhà.
4. Lý do vì sao quý vị nên sửa nhà trọn gói.
5 Cách tìm và lựa chọn đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.
 

1. Giới thiệu về các ngành nghề dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của trường Sinh.

- CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị các dịch vụ xây dựng trọn gói của chúng tôi để Quý vị cùng tham khảo.
 

+ Thiết kế nhà đẹp.


- Dịch vụ thiết kế nhà ở của Trường Sinh bao gồm:
+ Thiết kế kế kiến trúc và kết cấu, phối cảnh 3D mặt tiền các công trình xây mới.
+ Thiết kế kiến trúc, gia cố kết cấu, sửa chữa cơi nới, cải tạo nhà ở.
+ Thiết kế cải tạo hoàn thiện biệt thự liền kề.
+ Thiết kế nội thất, phối cảnh 3D nội thất.
>>> Xem thêm dịch vụ thiết kế nhà ở tại đây
 

+ Xây nhà trọn gói.


- Dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh bao gồm:
+ Xây nhà trọn gói phần thô.
+ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
>>> Xem thêm dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây
 

+ Gia cố kết cấu sửa nhà trọn gói.

- Dịch vụ sửa nhà trọn gói trường Sinh cung cấp bao gồm:
+ Thi công gia cố kết cấu nhà cũ.
+ Sửa chữa cơi nới cải tạo nhà cũ trọn gói.
+ Xây trát, ốp lát, thi công hệ thống điện nước, sơn bả...Trọn gói
>>> Xem thêm báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại đây.
 

+ Phá dỡ nhà cũ, đào móng giải phóng mặt bằng.

- Trường sinh với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại chúng tôi nhận phá dỡ cải tạo và phá dỡ nhà cũ để xây mới, dịch vụ phá dỡ của Trường sinh bao gồm:
+ Phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng.
+ Phá dỡ cải tạo, phá dỡ gia cố kết cấu.
+ Dóc tường tường cũ, đục nền khoan cắt bê tông...
+ Đào móng và vận chuyển
>>> Xem thêm Báo giá phá dỡ nhà cũ tại đây.
 

+ Ép cọc bê tông, ép cừ U, chống văng các công trình xây mới.


-Trường Sinh cung cấp toàn bộ các dịch vụ ép cọc bê tông, ép cừ U và thi công biện pháp an toàn cho công trình. Dịch vụ của Trường Sinh cung cấp bao gồm:
+ Ép cọc bê tông, cọc 200x200, 250x250. 300x300
+ Thi công cọc khoan nhồi.
+  Ép cừ, chống văng công trình.
 

+ Thi công nội thất.


- Trường Sinh thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất.
+ Sản xuất nội thất gỗ tự nhiên và công nghiệp
>>> Xem thêm Báo giá nội thất gỗ tự nhiên
+ Sản xuất cửa nhôm Kính, Việt Pháp, Xingfa, PMA
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm kính Xingfa
+ Sản Xuất cửa nhựa Compsite, cửa gỗ Lim Nam Phi
>>> Xem thêm báo giá cửa nhựa Composite.
 

2. Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021


Có thể nói Trường Sinh là một trong số ít các doanh nghiệp có đầy đủ đội ngũ từ Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát  đến đội ngũ công nhân với số lượng từ 50-80 người. Đặc biệt chúng tôi có đầy đủ các xưởng sản xuaart như sưởng sản xuất về nội thất, cơ khí, nhôm kính, Chính vì thế chúng tôi cam kết sản phẩm luôn chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Dưới đây Trường sinh xin gửi đến toàn thể các Quý vị Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội để quý vị cùng tham khảo.

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 [Chuyên gia cố kết cấu]

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 [Chuyên gia cố kết cấu]-1
Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 [Chuyên gia cố kết cấu]-2
Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 2021 [Chuyên gia cố kết cấu]-3


Quý vị lưu ý:
Đơn giá sửa nhà trọn gói trên chưa bao gồm thuế VAT (Nếu các công trình của nhà nước cần xuất hóa đơn VAT thì chúng tôi thu thêm 10% trên tổng giá trị công trình. Đối với nhà dân dụng không sử dụng Hóa đơn lên Quý vị không phải mất thêm chi phí này).
- Đơn giá sửa nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm, phụ thuộc vào mặt bằng thi công cũng như khối lượng công việc.

 

3. Trong Trường hợp nào Quý vị cần phải sửa nhà?


- Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước với nhiều cơ quan hành chính, dân cư tập trung sinh sống đông đúc tại đây. Chính vì thế quỹ đất ngày càng khan hiếm. Đối với những gia đình không có điều kiên kinh tế để mua một mảnh đất rộng hơn thì việc cơi nới thêm tầng mở rộng diện tích là một giải pháp tối ưu.
- Hoặc do cư dân sống đông đúc mặt bằng thi công không thuận lợi (Không thể thực hiện công tác xây mới) thì sửa chữa cải tạo nhà cũng là một giải pháp để Quý vị lựa chọn.
- Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều những ngôi nhà xây từ nhiềm năm trước mặc dù kết cấu của ngôi nhà còn khá vững chắc. Do xây dựng đã nhiều năm công năng sử dụng không phù hợp thì Quý vị nên chọn giải pháp sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà theo phong cách hiện đại phù hợp với công năng sửa dụng. Trong trường hợp này thay bằng phá dỡ nhà cũ để xây lại ngôi nhà mới thì chúng ta nên chọn giải pháp sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà để tiết kiệm về chi phí....
 

Điều kiện Quý vị sửa nhà một cách an toàn và tiết kiệm.


- Như chúng tôi đã nói đã nói ở trên sửa nhà là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn và phức tạp. Để công tác sửa nhà trở lên an toàn và tiết kiệm sau đây chúng tôi xin đưa những điều điều kiện cơ bản để Quý vị có thể sửa nhà một cách an toàn và hiệu quả nhất.  
+ Ngôi nhà không được nằm trong diện Quý hoạch hay nằm trong các dự án của nhà nước.
+ Thực hiện công tác xin cấp phép sửa nhà trước khi thực hiện công tác sửa nhà.
+ Thiết kế gia cố kết cấu phải đảm bảo an toàn cho công trình.
+ Nhà thầu phải đảm bảo có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà.
+ Quá trình gia cố kết cấu phải đảm bảo an toàn tuyết đối cho công trình nhà mình cũng như các công trình liền kề.
+  Kinh phí sửa chữa nhà phải bảo tiết kiệm hơn so với việc xây mới.
- Để đánh giá được kinh phí thực tế Quý vị nên chọn nhà thầu phải trung thực đưa ra cho Quý vị giải pháp trung thực để Quý vị cân nhắc. Trường Sinh là một doanh nghiệm chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói chúng tôi sẽ lập lên phương án và lập dự toán cho Quý vị.
 

4. Lý do vì sao Quý vị nên sửa nhà trọn gói.


- Trong những năm gần đây việc xây nhà trọn gói hay sửa nhà trọn gói đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Xây mới hay sửa nhà trọn gói sẽ là lựa chọn hàng đầu và có rất nhiều ưu điểm để Quý vị lựa chọn. Dưới đây chúng tôi xin phân tích vì sao Quý vị nên nựa chọn giải pháp sửa nhà trọn gói.
 

Những lý do cơ bản Quý vị nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói.


+ Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay hầu hết Quỹ thời gian của mỗi chúng ta đều dành cho công việc. Khi đó Quý vị nên chọn giải pháp sửa nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm được thời gian và yên tâm hơn với công việc của mình.
+ Nhà thầu sẽ giúp Quý vị lên phương án thiết kế sao cho phù hợp với công năng và đảm công trình được vững chức.
+ Không phải ai cũng hiểu về luật xây dựng. Chính vì thế khi lựa chọn giải pháp sửa nhà trọn gói, nhà thầu sẽ trực tiếp đi lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng.
+ Khảo sát đánh giá hiện trạng công trình lân cận sẽ rất quan trọng. Việc này đối với một công ty sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp họ sẽ hỗ trợ cho Quý vị để tránh những rủi ro không đáng có.
+ Công trình được giám sát thường xuyên vởi những kỹ sư đã được đào tạo, sẽ giúp cho công trình chất lượng hơn, đảm bảo an toàn hơn trong quá trình thi công.
+ Sửa nhà trọn gói sẽ rút ngắn thời gian so với việc Quý vị tự tổ chức thi công. Một công ty sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp họ sẽ có đầy đủ máy móc cũng như nhân công...Chính vì thế công trình luôn đảm bảo tiến độ.
+ Tiết kiệm tối đa về mặt chi phí. Đối với một công ty sửa nhà trọn gói như Trường Sinh sẽ có đầy đủ bộ máy nhân sự từ thiết kế cho đên đội ngũ thi công (Công nhân xây dựng thuộc biên chế của công ty) và có đầy đủ các xưởng sản xuất chính vì thế sẽ tiết kiệm kinh phí hơn rất nhiều so với Quý vị tự tổ chức thi công.
- Trên đây là những lý do vì sao Quý vị nên chọn giải pháp Sửa nhà trọn gói.
 

5. Cách tìm công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp


- Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc hệ trọng cả một đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà ngôi nhà chính là tài sản giá trị của cả một đời người. Cho dù xây mới hay sửa chữa thì việc lựa chọn công ty sửa nhà trọn gói là vô cùng quan trọng. Quý vị phải cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng sửa nhà trọn gói với bất kỳ một công ty nào đó. Làm thế nào để tìm cho mình một nhà thầu, một công ty sửa nhà trọn gói thực sự uy tín xứng đáng với đồng tiền mình phải bỏ ra?  Dưới đây chúng tôi xin đưa ra kinh nghiệm giúp cho Quý vị lựa chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.
 

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp


- Như Quý vị cũng đã biết sửa nhà là một hạng mục vô cùng phức tạp và khó khắn.
+ Một nhà thầu sửa nhà trọn gói thực uy tín đòi hỏi cong ty đó có bộ máy nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà. Để đánh giá một cách chính xác về năng lực nhà thầu hay công ty đó phải thông qua các công trình thực tế mà họ đã làm. Những lời nhận xét của chủ nhà cũ và những nhà lân cận sẽ là kiểm chứng xác nhất.
+ Một nhà thầu hay công ty sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp họ sẽ thể hiện qua các bước khảo sát, lên phướng thiết kế và thi công.
+ Báo giá phải trung thực rõ ràng. Quý vị cần phải xem kỹ từ cách báo giá sửa nhà trọn gói đến hợp đồng sửa nhà trọn gói, tránh tình trạng phát sinh không đáng có. Một ví dụ điển hình, có những công ty vì muốn nhận thầu công trình có thể khi lập dự toán họ sẽ giảm khối lượng xuống để giá trị cuối cùng sẽ thấp hơn so với các đơn vị khác. Đến khi thanh quyết toán sẽ tính theo khối lượng thực tế và khi đó chi phí sẽ phát sinh lên rất nhiều mà Quý vị không thể lường trước được. Cách tốt nhất đó là Quý vị nên ký hợp đồng trọn gói không phát sinh và không nên vì quá đắn đo mà chọn nhà thầu với báo giá sửa nhà giá rẻ hơn nhiều so với các công ty sửa nhà trọn gói khác.
+ Quý vị nên chọn những nhà thầu có đầy đủ các bộ phận từ thiết kế đến công nhân thi công phần xây dưng. 
+ Một nhà thầu có đầy đủ các bộ phận từ thiết kế, thi công đến sản xuất nội thất se là điểm CỘNG cho mức giá cạnh tranh.
- Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản giúp Quý vị tìm cho mình một nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín.
 

6. Vì sao nên chọn Trường Sinh là nhà thầu sửa nhà trọn gói.


- Kính thưa toàn thể các Quý vị như chúng tôi đã nói ở trên Trường Sinh là một doanh nghiệp Chuyên hoạt động trong lĩnh vực TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG xây nhà trọn gói, gia cố kế cấu sửa chữa nhà trọn gói, hoàn thiện các công trình biệt thự liền kề trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
- Với phương trâm " CHỮ TÍN + CHỮ TÂM" Luôn đặt lên hàng đầu, tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty Trường Sinh luôn giữu vững khẩu hiệu " XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP".  Trong những năm vừa qua công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình về gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói và được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực làm việc cũng như về phong cách phục vụ của trường Sinh với khách hàng. 
- Điều đặc biệt sau mỗi công trình là một sự kết thân giữa Trường Sinh với khách hàng. Qua đó với sự Uy tín các khách hàng đã giới thiệu cho trường Sinh rất nhiều những khách hàng mới. Điều đó khẳng định thương hiệu mà Trường Sinh đã gây dựng trong suốt những năm vừa qua. Dưới đây chúng tôi cũng đưa ra thêm những lý do và khẳng định vì sao Quý vị nên sử dụng vụ xây nhà trọn gói Của Trường Sinh.
 

Những lý do cơ bản mà Quý vị nên sử dụng dích vụ sửa nhà trọn gói của trường Sinh.

 


+ Trường Sinh luôn có đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, giám sát thi coog chuyên nghiệp được đào tạo bài bản qua các trường cao đẳng, đại học điều đặc biệt tất cả đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu  trong nhiều năm qua.
+ Đối với ngành xây dựng đội ngũ nhân công xây dựng luôn rất quan trọng. Công trình có trở lên chất lượng hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thợ xây dựng. Và điều đặc với Trường Sinh đó là chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương, thuộc các bộ phận khác nhau từ 50-80 người.
+ Là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ trọn gói lên chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, các xưởng sản xuât nội thất, cơ khí, nhôm kính...
>>> Từ những lý do về nhân lực đến các bộ phận sản xuất nên sẽ là một điểm cộng cho giá cạnh tranh với các đơn vị khác.
+ Đội ngú khảo sát chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực.
+ Báo giá sửa nhà trọn gói cạnh tranh, minh bạch.
 

Chế độ bảo hành các công trình xây dựng trọn gói của Trường Sinh.


- Là một doanh nghiệp uy tín nên chính sách bảo hành của chúng tôi cũng khác so với các doanh nghiệp khác. Tất cả các thiết bị sản phẩm chúng tôi đều bảo hành chính hãng từ các nhà sản xuất.
- Mặc dù là một công ty xây dựng nhưng chúng tôi luôn có phòng ban và các bộ phận chăm sóc khách hàng, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ hàng năm. (Đối với phần xây dựng cơ bản chúng tôi thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm. Công việc bảo trì đó là chúng tôi đến kiểm tra thiết bị đện, bơm keo cửa nhôm kính hay sơn chám vá tường ...quý vị sẽ không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào cho việc này)...

>>> Tất cả những lý do mà chúng tôi nêu trên thì Quý vị có thể thấy được vì sao thương hiệu của chúng tôi lại được khách hàng đón nhận rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Và cũng là lý do vì sao Quý vị nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói hay xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý vị, sẽ giúp Quý vị hiểu sâu rộng hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói, cũng như sửa nhà trọn gói. Bài viết cũng sẽ giúp cho Quý vị lựa chọn cho mình nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín.  Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh

Hỗ trợ trực tuyến


Kỹ sư 09889.13.866

Kinh doanh 098.460.1683

Dự án nổi bật

Fanpage Facebook