Thiết kế nhà ở
icon
 • BẢNG BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG SINH

  Là một người đi tìm cho ngôi nhà của mình một loại sàn gỗ tốt.  Thì chúng ta cần thấu hiểu tình trạng thị trường sàn gỗ hiện nay có quá nhiều chủng loại, nhãn mác, thương hiệu bên cạnh đó những dòng sản phẩm Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt Nam độ bền không tốt, màu sắc biến đổi… tràn lan trên thị trường.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • 4 lý do tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu lót sàn như: gạch men, sàn gỗ, đá granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Thế nhưng trong số các vật liệu đó loại nào mang tính hữu dụng và phù hợp nhất đối với ngôi nhà cũng là một vấn đề mà bạn cần phải xem xét.

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Làm sao để bảo quản sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu không biết cách bảo quản và sử dụng thì sàn gỗ công nghiệp sẽ xuống cấp nhanh chóng. Vậy việc sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng sàn gỗ như thế nào cho đúng cách?

  18 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Thiết kế xây nhà trọn gói tại Hà Nội

  Với nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc xây nhà là một điều tất yếu đối với mỗi gia chủ. Tuy nhiên để có một ngôi nhà đẹp, độc đáo, hài hòa về màu sắc, ánh sáng thì chắc hẳn gia chủ sẽ phải lựa chon cho mình một đơn vị thiết kế, thi công có uy tín và chất lượng.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây nhà trọn gói. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để mang lại giá trị đích thực cho quý khách hàng!

  30 Tháng 07, 2019 Xem thêm
 • Bảng báo giá thiết kế nhà ở Hà Nội

  Bạn đang dự định xây nhà? Bạn muốn được tư vấn thiết kế nhà hoặc đơn giản muốn tham khảo một mẫu nhà đẹp để lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai. Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được câu trả lời ưng ý hãy để Trường Sinh giúp bạn.

  02 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Thiết kế nhà 4 tầng, 1 tum cho chú Thắng tại Ba Đình, Hà Nội

  Thiết kế kiến trúc là các công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ thiết kế ý tưởng (Conceptual Design) và kết thúc bởi thiết kế chi tiết (Detailed Design) và tất cả quá trình này là nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình. Dưới đây, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH xin giới thiệu đến quý khách hàng công trình thiết kế kiến trúc nhà ở cho gia đình chú Thắng tại Ba Đình, Hà Nội. 

  02 Tháng 04, 2019 Xem thêm