Đá ốp lát
icon
 • Thi công đá ốp lát tự nhiên

  Hiện nay, đối với các công trình xây dựng, đá ốp lát tự nhiên đang được sử dụng rất nhiều. Đá ốp lát tự nhiên hay gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomite trong suốt quá trình chuyển động, tái tạo và biến đổi không ngừng của thiên nhiên. Quá trình biến chất này giúp tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích có sẵn trong tự nhiên để thành nên các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau và đây chính là nền tảng cho những hoa văn có trên đá, vừa tinh tế, vừa hấp dẫn và có một sự đặc biệt riêng.

  25 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Đá ốp lát công nghiệp

  Đá được xem là loại vật liệu quan trọng khônig thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng công trình và vật liệu hoàn thiện nội thất bởi các ưu điểm mật độ cao, khả năng chống mài mòn, độ bền và độ cứng tốt, hiệu quả trong trang trí. Có 2 loại đá chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo ( đá công nghiệp ). Nếu như đá ốp lát tự nhiên được đánh giá cao về tính năng và sự bền đẹp thì đá công nghiệp cũng không hề thua kém, mặt khác, đá công nghiệp lại được sử dụng nhiều hơn vì giá thành thấp hơn nhiều và đặc điểm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. 

  15 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Làm thế nào để phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo

  Với những khách hàng chưa từng tiếp xúc với đá trong xây dựng thì việc phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo là khá khó khăn, chính vì thế nhiều người đã lợi dụng nhược điểm này để đưa ra thị trường những loại đá tự nhiên với mức giá bằng với giá của đá tự nhiên. Vậy làm thế nào để phân biệt được đá tự nhiên và đá nhân tạo, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. 

  26 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Quy trình thi công đá ốp lát cầu thang

  Có rất nhiều lý do khiến bạn nên quyết định việc sử dụng đá ốp lát cho cầu thang. Là nơi đi lại hằng ngày cũng như không gian di chuyển đồ vật, chính bởi vậy, việc lựa chọn một loại vật liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa chịu lực và đảm bảo độ bền với thời gian là đòi hỏi quan trọng. Đá là vật liệu đáp ứng được tất cả những yếu tố này.

  24 Tháng 02, 2019 Xem thêm