Ngõ phố Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy quận – Có nên mua nhà ở đó không?

Phát hành: 06-04-2019 Số lượt xem: 0

Tuyến phố Nguyễn Thị Định, thuộc loại phố mới của Cầu Giấy quận với sự tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại  đa sắc Á Âu. Giá trị Bất động sản khu vực này còn cao giá hơn nhiều nơi trong trung tâm  phố cổ của Thủ đô.

 

Cắt ngang đường Trần Duy Hưng và nói liền với đường Lê Văn Lương, con  phố với 2 chiều ô tô và san sát những tòa chung cư, tòa văn phòng mọc lên san sát.

Nhưng len lõi cắt ngang là những con ngõ, gọi là ngõ thôi chứ vẫn 2 xe ô tô đi ngược chiều và tránh nhau thoải mái.

Đây là những ngõ rất có giá trị cao về Bất động sản và hiếm có người bán, các ngõ này nhộn nhịp với các dịch vụ cho người Nhật, Hàn đã có tiếng từ lâu.

Những căn nhà chia lô ở đây thường với diện tích khiêm tốn 45-55m2 rất phù hợp cho túi tiền của nhiều người đầu tư hay nhu cầu mua sử dụng ở và làm kinh doanh thương mại tại nhà.

Giá trị Bất động sản ơ các ngõ này luôn giữ giá tốt và thậm chí còn tăng do cung cầu lệch nhau, vì vậy sẽ rất yên tâm nếu ta sở hữu 1 căn nhà ở khu vực này và hoàn toàn mãn nguyện với mức giá giao động 250 – 280 tr/m2 tùy theo vị trị.

Những con ngõ này còn nối liền thông sang với phố Đỗ Quang, vốn cũng là con phố được mệnh danh là phố dịch vụ Nhật Hàn với nhiều tòa Khách sạn, hay căn hộ cho thuê cao cấp.

Với tiêu chí để mà giữ tài sản tại vị trí có thương hiệu, không lo mất giá về thời gian và hàng tháng vẫn có những thu nhập đều đều từ các hoạt động cho thuê được giá tốt, hay tự mở cửa hàng, shop v.v…

Lựa chọn cho những gia đình có tầm tài chính từ 15 tỷ trở xuống. đến với những con ngõ này vẫn luôn là hợp lý.

 

Theo BBT - Nhamatphohanoi.com.vn

 

 

 

zalo